Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tại SEOBrand ngoài việc khiến website của bạn có nhiều lượng truy cập, còn nỗ lực giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều hơn những khách hàng tiềm năng, tập trung nâng cao chuyển đổi hành vi người dùng. Dẫn dắt xu hướng tìm kiếm, tạo một nền tảng vững chắc cho sản phẩm và dịch vụ của bạn có vị thế tốt trên thị trường.

Tại sao cần dịch vụ SEO

Trung bình các ngành, đối thủ của bạn có 35 - 40% doanh thu xuất phát từ google, và để ai đó chiếm lĩnh vị thế này trong cần ít nhất 4 - 12 tháng để chinh phục vị thế mới. 

Người dùng và khách hàng tiềm năng của bạn đang thể hiện nhu cầu tìm kiếm rất lớn trên google, và không nhiều doanh nghiệp cung cấp được đầy đủ hết các nhu cầu khắc khe của họ. Mỗi giờ qua đi, internet tại Việt Nam chứng kiến hàng triệu lượt truy vấn về thông tin sản phẩm và dịch vụ họ cần. 

Thuê Dịch vụ SEO uy tín là một trong các khoản đầu tư cho hoạt động marketing dài hạn, điều mà cần cả một bộ máy, một khối óc thực hiện, chinh chiến, thẽo dõi vào tối ưu nền tảng SEO theo từng giờ. Hiệu suất đầu tư cho một nền tảng dài hạn khi thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp tối ưu được tốt hơn so với quản trị nhân sự inhouse.

Về SEOBrand

SEOBrand được ấp ủ trong nhiều năm và thành lập nhằm mục đích tạo dựng cho doanh nghiệp/ start-up giải pháp để có những vị thế mới trong lòng khách hàng. Giúp doanh nghiệp đáp ứng được nhiều nhu cầu cá nhân hóa và ngày một khắc khe của khách hàng với dịch vụ SEOBrand làm yếu tố cốt lõi. Tạo ví trí vững chắc cho doanh nghiệp trong tấm trí khách hàng thông qua các nền tảng digital marketing.

Tiêu chuẩn thiết yếu khi triển khai dịch vụ SEO 2020

Nhiều năm trở lại đây chứng kiến nhiều cách làm SEO khác nhau với những mô thức liên tục thay đổi để kịp thích ứng với thị trường và đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Sau đây là các yếu tố được SEOBrand đúc kết sau nhiều năm quan sát thị trường, được cho là là tiêu chuẩn thiết yếu khi triển khai dịch vụ SEO năm 2020

Analyzing negative materials about your brand and addressing them with sentiment analysis and press release distribution.

SEOBrand làm Dịch vụ SEO uy tín và có gì khác biệt?

SEOBrand một trong những công ty SEO chuyên nghiệp hướng đến việc giải quyết các vấn đề cho việc thuê dịch vụ SEO một cách rõ ràng.

Mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp cho hoạt động sử dụng dịch vụ SEO là doanh thu, chúng tôi luôn khắc khe trong việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, tập trung vào định vị lòng tin của khách hàng, khiến khách hàng của bạn trở nên trung thành hơn trong từng giai đoạn thực hiện dự án

SEOBrand làm rõ các yếu tố đặc thù của ngành, đặc thù dòng tiền, đặc thù địa lý(cấp địa phương - global) của từng ngành, vị thế sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong ngành, làm rõ các yếu tố sâu thẩm của các ngành trước khi bắt tay và thực hiện dự án

TrackerMarket - SEOBrand nỗ lực tạo ra các giám sát và nghe ngóng thị trường ở các nền tảng, có sự chuẩn bị ngay từ đầu với các phản ứng của thị trường theo thời gian. Đón đầu cung cầu dựa trên dữ liệu của SEOBrand thu thập được trên các nền tảng digital (Social and search Engine)

Ngoài việc báo giá chi tiết, SEOBrand hiểu rằng việc sử dụng một dòng vốn của doanh nghiệp trong một quãng thời gian của dự án là một phần của đầu tư tài chính cho việc tăng trưởng và phát triển, SEOBrand luôn có những điều khoản chi tiết trong hợp đồng về đền bù, được khách hàng đồng ý trước khi ký kết.

Liên tục theo dõi các diễn biến hoạt động, thứ hạng và vị thế của đối thủ trên các nền tảng khác nhau. Cung cấp một dữ liệu thô cho đến chân thực về thị trường ngành hàng/dịch vụ. 

Một trong các hoạt động của SEOBrand trong xuyên suốt bất kỳ dự án là việc liên tục tạo ra sự khác biệt, khai phá thị trường, hướng đi đặc biệt và khác biệt duy nhất cho từng vai trò của doanh nghiệp trên thị trường.

Xác định vị thế hiện tại của doanh nghiệp, định vị của doanh nghiệp trên thị trường.

Đánh giá tình hình marketing & SEO tổng thể của doanh nghiệp

Lên kế hoạch Dịch vụ SEO và đồng bộ kết hoạch marketing với Doanh nghiệp

Ký kế hợp đồng hợp tác & triển khai dự án

Theo dõi dự án, báo cáo các biến động từ khóa, dung lượng thị trường

Bàn giao và nghiệm thu, đánh giá kết quả và các phương pháp hậu Dịch vụ SEO

Our case studies

See all projects